Chào mừng đến với Công Ty SPIRON

Chúng tôi kết nối những sản phẩm tốt từ những nhà sản xuất uy tín đến quý khách hàng khắp toàn quốc

Trước lúc thành lập, chúng tôi là những người thợ, kỹ sư, nhân viên, người cha và đàn ông trong gia đình. Khi cần sửa chữa một thứ gì chúng tôi thường thuê bên ngoài với chi phí đắt đỏ và không hài lòng.

Vì vậy qua quá trình tìm hiểu chúng tôi muốn mang đến cho quý khách các dụng cụ hỗ trợ việc sửa chửa, gia công và chế tạo một cách nhanh nhất, đơn giản nhất và giá thành cạnh tranh nhất

Không như những website bán hàng thông thường. Họ sẽ chú trọng đến rất nhiều thương hiệu khác nhau của cùng mặt hàng để khách có thể tùy chọn thoải mái. Điều này có vẻ đúng đắn nhưng bạn sẽ rất khó chọn một sản phẩm trong vô vàn sản phẩm cùng loại mà giá cả lại không chênh lệch nhau bao nhiêu. Bạn phải mất rất nhiều thời gian đọc review sản phẩm để quyết định. Nhưng có sản phẩm nào được review không tốt đâu nhỉ.

Chúng tôi sẽ làm việc đó giúp bạn, những mặt hàng trên website này đã được lựa chọn kỹ lưỡng về chất lượng sản phẩm. Chế độ bảo hành của nhà máy và giá thành cạnh tranh nhất để bạn đỡ khỏi phải mất công

Phương châm của chúng tôi là không cạnh tranh bằng hàng giá thật rẻ mà cạnh tranh bằng hàng chất lượng giá cả hợp lý nhất.

Tại sao chúng tôi không chọn những mặt hàng giá thật rẻ để kinh doanh. Vì chúng tôi biết rằng đó là sự lãng phí của bạn. Những sản phẩm đó cực kỳ kém an toàn gây nhiều nguy hiểm tiềm tàng như rò điện, cháy nổ hoặc chất lượng không đảm bảo cho việc sử dụng thời gian dài. Bạn sẽ phải mất công, tốn tiền và thời gian để thay thế sau thời gian sử dụng. Thay vì vậy hãy sử dụng sản phẩm tốt hơn, an toàn và an tâm nhất.

45K

Sản phẩm đã bán

58

Nhà cung cấp hàng hóa

2.8K

Khách hàng tin dùng

17K

Đơn hàng được mua

Lược Sử vnToolBox

September 2015
Thành lập các website chuyên về DIY https://khoytuong.vn, https://basic-idea.com
July 2015
Áp dụng các công nghệ AI vào trong website để tăng hiểu biết khách hàng giúp giới thiệu đúng sản phẩm mà khách hàng cần
January 2021
Thành lập công ty SPIRON và mảng kinh doanh online vnToolBox

Main Menu